Thủ tục gửi hàng Quốc Tế

Thủ tục gửi hàng Quốc Tế

1. Chuẩn bị gửi hàng Quốc Tế hàng.

1.1. Kiểm tra thông tin với Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express về loại hàng gửi hàng Quốc Tế, số lượng, quy cách đóng gói, các yêu cầu về nhận, phát.

Mỗi loại hàng gửi hàng Quốc Tế khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, chuyển phát nhanh và giao- phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này với Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express trước khi gửi hàng Quốc Tế hàng. Các thông tin cơ bản bao gồm:

Thủ tục gửi hàng Quốc Tế

Thủ tục gửi hàng Quốc Tế

– Loại hàng hóa định gửi hàng Quốc Tế:

Thông tin về loại hàng gửi hàng Quốc Tế giúp Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express biết chính xác hàng hóa mà Quý khách muốn gửi hàng Quốc Tế thuộc loại hàng hóa nào: Hàng hóa thông thường? Hàng giá trị cao? Hàng điện, điện tử? Hàng chất lỏng, hóa chất? Hàng thủy tinh, sành sứ?,…

– Khối lượng, kích thước, số lượng và trọng lượng:

Những thông tin này giúp Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express xác định sẽ phải sử dụng phương tiện chuyển phát nhanh nào để vận chuyển hàng hóa của Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Tình trạng đóng gói hiện tại

Thông tin này giúp Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express biết được hiện trạng đóng gói của hàng hóa để có những tư vấn hợp lý cho Quý khách, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh.

– Các yêu cầu về dịch vụ :Thời gian nhận, thời gian phát, xử lý các trường hợp không phát được, khiếu nại và bồi thường,..

Những thông tin này giúp Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express cung cấp cho Quý khách những thông tin liên quan đến cước phí gửi hàng Quốc Tế hàng, các quy định của Pháp luật, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express.

1.2. Chuẩn bị chứng từ gửi hàng Quốc Tế : vận đơn, các chứng từ khác liên quan.

Nếu Quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ của Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express, để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express trân trọng đề nghị Quý khách tham khảo các thông tin liên quan đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express đã được công bố trên vận đơn gửi hàng Quốc Tế hàng hoặc tại website: dvchuyenphatnhanh.com hoặc vanchuyenhanghoaquocte.com trước khi quyết định gửi hàng Quốc Tế hàng.

Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng Quốc Tế hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng Quốc Tế hàng nếu có theo yêu cầu của Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi hàng Quốc Tế của Quý khách. Những chứng từ này sẽ giúp cho Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express tối ưu tốc độ xử lý hàng hóa của Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của ESE qua các khâu trung chuyển như cửa khẩu, hàng không,…

2. Đóng gói hàng hóa.

Mỗi loại hàng hóa khác nhau cần đến một phương thức đóng gói, bảo quản và chuyển phát nhanh khác nhau. Quý khách vui lòng tham khảo thông tin hướng dẫn chi tiết của Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express tại mục “Hướng dẫn đóng gói ” trên website này.

3. Cân trọng lượng, bàn giao và ký nhận hàng gửi hàng Quốc Tế với Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express

Đây là thủ tục cuối cùng của khâu gửi hàng Quốc Tế hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng Quốc Tế hàng (bao gồm cước phí cơ bản và cước phí các dịch vụ gia tăng- nếu có) trước khi ký nhận bàn giao vận đơn và hàng hóa gửi hàng Quốc Tế cho nhân viên của Công ty vận chuyển Quốc Tế ESE Express.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS 
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
192/56 Nguyen Oanh Street, Ward 17, Go Vap District, HCM City
www.dvchuyenphatnhanh.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.