Fedex Express TP HCM

fedex-tphcmĐại lý Fedex Express TP HCM

Tòa Nhà 192/56 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mobile: 0866 833 343 – 0915 925 484

Email: haitrinh87vn@gmail.com

Website: dvchuyenphatnhanh.com

Giới thiệu đôi nét về công ty chuyển phát nhanh Fedex TP HCM

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế FedEx TP HCM là công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế hàng đầu thế giới đã chính thức mở đường bay mới đi từ TP HCM bốn ngày trong tuần.Chuyến bay mới cho phép thời gian chuyển phát nhanh hàng xuất từ TP HCM đi khắp các nơi trên thế giới được rút ngắn một ngày làm việc.

Ông Nguyễn Duy Bình, Giám đốc vùng Đông Dương, Trưởng đại diện FedEx Việt Nam cho biết: “Chuyển phát nhanh Quốc Tế FedEx luôn thể hiện sự cam kết đồng hành với các doanh nghiệp, khách hàng Việt Nam trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn tin tưởng và lạc quan vào sự phát triển kinh tế của thị trường năng động này.

Bước cải tiến này chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho các khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế đáng tin cậy, chính xác và đúng thời gian cam kết,chuyển phát nhanh Quốc Tế quốc tế FedEx tphcm hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao tính cạnh tranh không những trong khu vực mà còn trên toàn thế giới.

”Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994 khi mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hoa Kỳ được tái thiết lập, công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế FedEx đã đầu tư rất lớn cho hoạt động kinh doanh chuyển phát nhanh Quốc Tế của mình tại thị trường Việt Nam. FedEx là công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế đầu tiên sở hữu chuyến bay chuyển phát nhanh riêng tại Việt Nam.

Năm 2008, FedEx khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế hàng không với chiếc máy bay Airbus 310 mới, giúp kết nối Việt Nam với thị trường chuyển phát nhanh Quốc Tế toàn cầu, tăng công suất chuyển phát nhanh của FedEx lên đến 30 tấn hàng hóa mỗi ngày, tăng gấp 5 lần so với trước đây.

Hiện nay, với khoảng 10 chuyến bay mỗi tuần, dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế FedEx Vietnam phục vụ cho các hoạt động chuyển phát, giao thương giữa Việt Nam và các quốc gia đối tác thương mại như Mỹ,Canada châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và các quốc gia phát triển khác tại châu Á

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS 
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
192/56 Nguyen Oanh Street, Ward 17, Go Vap District, HCM City
www.dvchuyenphatnhanh.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.