Dịch vụ chuyển phát nhanh Tin Phước

baner-chuyen-phat-nhanh-1Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Quốc Tế và tiếp vận của công ty Tinphuoc Express là một phần không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa Quốc Tế phục vụ cho xuất nhập khẩu trong và ngoài nước

ESE được trang bị các loại phương tiện phục vụ cho dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa nhanh nhất an toàn nhất . Là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển lớn trên thế giới như : DHL, Fedex, TNT, UPS… Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thuần thục các tuyến đường nội địa và quốc tế. ESE rất hân hạnh được hợp tác cùng tất cả các khách hàng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa Quốc Tế .
* Chuyển phát nhanh hàng hóa đường bộ
Với đội xe gồm đầu kéo và rơ-móoc chuyên dụng, xe tải các loại và đội ngũ lái xe có trách nhiệm, tay nghề cao, thông thạo các tuyến đường phía bắc và từ bắc vào nam, hoạt động 24/24 mỗi ngày, ESE có thể đáp ứng các yêu cầu khách hàng có nhu cầu về chuyển phát nhanh hàng hóa, từ lượng hàng nhỏ cho đến khối lượng lớn.
Các thương vụ chuyển phát nhanh hàng hóa mà ESE đã thực hiện:
+ Chuyển phát nhanh hàng hóa các tuyến phía bắc, từ các cảng và cửa khẩu đến kho khách hàng, từ kho đến kho.
+ Chuyển phát nhanh hàng hóa từ bắc vào nam và ngược lại.

+ Chuyển phát nhanh hàng hóa các loại hàng siêu trường, hàng công trình và dự án

Dịch vụ chuyển phát nhanh TinPhuoc

Dịch vụ chuyển phát nhanh TinPhuoc

* Chuyển phát nhanh hàng hóa hàng không

Là đối tác tin cậy của các hãng hàng không, là đại lý cấp 1 của DHL, Fedex, TNT, UPS , Vietnam Airlines (VN), ,.. ESE có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế lớn trên thế giới. ESE đã giao nhận chuyển phát nhanh thành công và đúng lịch trình nhiều lô hàng xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Tấn Sơn Nhất và Nội Bài, thỏa mãn những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ESE thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế giúp khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí vừa có được dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh nhất, hiệu quả nhất.
ESE cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hàng không trọn vẹn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi bao gồm:

– Chuyển phát nhanh hàng hóa hàng không hàng hóa xuất nhập khẩu, giao nhận từ kho chủ hàng hoặc sân bay đến sân bay hoặc kho người nhận.
– Ðóng gói và bao bì hàng hoá.
– Dịch vụ khai quan và giao nhận nội địa
– Dịch vụ đại lý hải quan
– Kho bãi và phân phối hàng hoá
-Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hàng không ESE chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Chuẩn xác từ khâu giao nhận hàng hóa, Nhanh chóng trong khâu xử lý hồ sơ hải quan và chuyển phát nhanh hiệu quả.
* Chuyển phát nhanh hàng hóa đường biển contairner nội địa và quốc tế
Là một trong những nhà chuyển phát nhanh hàng hóa hàng đẩu, ESE cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Với hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường biển của ESE không ngừng phát triển và cải tiến, thương hiệu ESE đã được phổ biến rộng rãi. ESE đã thực hiện giao nhận hàng chuyển phát nhanh hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế tại Việt Nam.
Các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế chúng tôi cung cấp bao gồm
+ Giao nhận đường biển (Xuất nhập khẩu và Nội địa)
+ Dịch vụ gom hàng lẻ xuất khẩu
+ Dịch vụ chia lẻ hàng nhập khẩu
+ Dịch vụ giao hàng tận nơi
+ Môi giới bảo hiểm hàng hóa
+ Dịch vụ hỗ trợ hàng xuất khẩu
* Chuyển phát nhanh hàng hóa hàng hóa siêu trường, quá khổ, hàng dự án và công trình
ESE là một trong số những công ty hàng đầu Việt nam chuyên chuyển phát nhanh hàng hóa hàng dự án, hàng siêu trường, siêu trọng. Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn có thể đuợc chuyển phát nhanh bằng các phương tiện sà lan, xe chuyên dụng tới những vùng sâu, có địa hình khó khăn, sang nước bạn Campuchia, Taiwan, Trung Quốc…

Với các phương tiện kỹ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc địa hình chuyển phát nhanh từ đường bộ đến đường sông, Bộ phận chuyển phát nhanh hàng hóa hàng siêu trường, siêu trọng của ESE. Hàng ngàn lô hàng cho các hãng MHI, Siemens, Mitsui, Flsmidth, Alston ,Vatech… phục vụ cho nhiều nhà máy xi măng, điện, hóa chất và khu công nghiệp tại Việt nam đã được chuyển phát nhanh bởi dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa và tiếp vận ESE.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS 
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
192/56 Nguyen Oanh Street, Ward 17, Go Vap District, HCM City
www.dvchuyenphatnhanh.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.