DHL TP HCM Express

dhl-tp-hcmĐại lý DHL Express TP HCM
Tòa Nhà 192/56 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Mobile: 0866 833 343 – 0915 925 484
Email: haitrinh87vn@gmail.com
Website: dvchuyenphatnhanh.com
Giới thiệu đôi nét về công ty Chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL TP HCM
Công ty vận chuyển quốc tế DHL TP HCM là công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế hàng đầu thế giới đã chính thức mở đường bay mới đi từ TP HCM hàng ngày trong tuần trừ ngày Chủ Nhật.Chuyến bay mới cho phép thời gian vận chuyển hàng xuất từ TP HCM đi khắp các nơi trên thế giới được rút ngắn một ngày làm việc. Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã đầu tư 2 triệu USD để xây dựng trung tâm này, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL vietnam đến các khách hàng tại TP HCM và khu vực phụ cận.
Hệ thống băng truyền hoàn toàn tự động giúp loại bỏ việc điều khiển bằng tay và có khả năng xử lý 300 gói hàng trong một giờ. Trung tâm được trang bị hệ thống an ninh hiện đại bao gồm TV mạch kín, kiểm soát truy cập, thiết bị phát hiện chuyển động cùng hệ thống báo động đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Văn phòng mới tại TP HCM sẽ giúp DHL Express nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển từ địa điểm tập trung nhiều khách hàng của DHL đến sân bay, cảng biển và các tỉnh .
Văn phòng mới tại TP HCM cũng giúp Chuyển phát nhanh DHL mở rộng diện tích văn phòng lên tới 1.450 m2 tại Việt Nam, đồng thời chúng tôi có thể phát triển đội ngũ chuyên gia logistic giúp phát triển hệ thống khách hàng tại TP HCM, đặc biệt là những khách hàng làm việc trong các mảng công nghệ, kỹ thuật, ô tô và bán lẻ”.
Trung tâm Khai thác mới dự kiến sẽ xử lý một triệu gói hàng trong năm đầu hoạt động, và sẽ tăng trưởng 20% mỗi năm trong thời gian tới.
Công ty chuyển phát nhanh DHL thành lập năm 1988 và là liên doanh Deutsche Post với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS 
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
192/56 Nguyen Oanh Street, Ward 17, Go Vap District, HCM City
www.dvchuyenphatnhanh.com

1 reply
 1. tram
  tram says:

  Hi,

  Tôi muốn hỏi bên công ty có nhận hàng từ Singapore về Việt Nam ko? Và cước phí được tính thế nào? Vui lòng gửi email báo giá.

  Cám ơn,

  Trầm

  Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.