Công ty gửi thực phẩm qua Canada chuyên nghiệp

Công ty gửi thực phẩm qua Canada chuyên nghiệp

Công ty gửi thực phẩm qua Canada chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bởi ESE Express công ty chuyển phát nhanh quốc tế tài liệu, hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hệ thống mạng lưới đại lý khắp thế giới đem đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi thực phẩm qua Canada hoàn hảo nhất.

Công ty gửi thực phẩm qua Canada chuyên nghiệp

Công ty gửi thực phẩm qua Canada chuyên nghiệp

Gửi thực phẩm đi nước ngoài là nhu cầu ngày càng nhiều ở Việt Nam, ESE Express có kinh nghiệm trong việc gửi phát hàng hóa đi Canada, đặc biệt là gửi hàng thực phẩm đi Canada , Dịch vụ gửi hàng thực phẩm được gửi gồm các dạng như khô, ngũ cốc,..

Thực phẩm có ý nghĩa quan trọng với cuộc sống của chúng ta. Chúng là nguồn dinh dưỡng cho một người và cho dù có đi đâu, sức khoẻ người đó chỉ được đảm bảo khi cơ thể có chứa những chất dinh dưỡng dầy đủ

Người Việt Nam có nhu cầu gửi hàng thực phẩm đi Canada rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, công ty gửi hàng ESE Express đã xây dựng và phát triển dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Canada với rất nhiều tâm huyết và tình cảm đặt trong đó

ESE EXPRESS được khách hàng đánh giá rất cao từ khâu tư vấn, đóng gói đến vận gửi và giao hàng tận nơi cho người dùng. Chúng tôi quan tâm đến mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ưu tiên nhất vẫn là gửi hàng hàng gửi thực phẩm đi Canada bao gồm các mặt hàng thực phẩm như tôm khô, mực khô, cá khô, bánh kẹo , trà, cà phê… và nhiều mặt hàng khác (trừ thịt, trứng, sữa).

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS 
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
192/56 Nguyen Oanh Street, Ward 17, Go Vap District, HCM City
www.dvchuyenphatnhanh.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.