Công ty chuyển phát nhanh đi UAE giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh đi UAE giá rẻ

UAE là các nước tiểu vương quốc Ả Rập, hiện nay ESE Express đẩy mạnh chuyển phát nhanh đi UAE-các nước tiểu vương quốc Ả Rập. Với 8 năm torng chuyển phát nhanh quốc tế chứng từ, hàng hóa đi UAE

Công ty chuyển phát nhanh đi UAE giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh đi UAE giá rẻ

Chuyển phát nhanh ESE Express chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi UAE với những dịch vụ: chuyển phát nhanh chứng từ đi Uae, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uae. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, ESE Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế có uy tín tại việt nam hiện nay. Đáp ứng nhu cầu chuyển phát ngày càng gia tăng của quý khách hàng, chuyển phát nhanh ESE Express cam kết luôn luôn đúng hẹn với quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có các dịch vụ gửi hàng đi UAE giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng.

ESE EXPRESS chia sẽ với quý khách một số lưu ý với chuyển phát nhanh quốc tế đi UAE: Để tiết kiệm thời gian và chi phí, quý khách nên tham khảo thêm những thông tin sau:

+ Bưu phẩm gửi đi UAE nhất thiết phải có số điện thoại người nhận;

+ Hàng là gỗ phải phun trùng khi đi UAE;

+ Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì nhất thiết phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;

+ Phiếu gửi phải viết bằng chữ in hoa; Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng; Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng.

Những thắc mắc của quý khách vể gửi hàng đi UAE tại ESE EXPRESS, chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách an tâm và đúng cam kết đã đưa ra

Gửi hàng đi UAE mất bao lâu

Gửi hàng đi UAE thì gửi được mặt hàng nào

Gửi hàng đi UAE kiểm tra thông tin ký nhận như thế nào

Gửi hàng đi UAE cần thủ tục gì

Kính thưa Quý khách hàng! ESE Express là thương hiệu không còn mới mẽ gì nữa, đã gấn 10 năm tronh lĩnh vực này, là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh lớn và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT…

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, ESE  Express luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển. Với một đội ngũ nhân viên luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, ESE Express hy vọng là người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự phát triển của Quý khách hàng.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FEDEX, TNT… tại ESE Express, quý khách sẽ được sử dụng trực tiếp vận đơn do các hãng cung cấp và được giảm giá trên bảng giá công bố của các hãng trên. Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ quá trình vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày, giờ hàng đến, tên người ký nhận) qua địa chỉ website: https://dvchuyenphatnhanh.com/ và trên các hãng chuyển phát nhanh DHL, TNT, FEDEX, UPS

Thời gian gửi chuyển phát nhanh quốc tế tại ESE Express:

Đi khu vực Châu Á: Thời gian từ 1-2 ngày

Đi khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và khu vực Trung Đông: Thời gian từ 3-4 ngày

Đi các nước UAE: Thời gian từ 3-4 ngày., dịch vụ tiết kiệm 5-7 ngày

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Uae tại ESE Express cần chuẩn bị gửi hàng, bạn cần kiểm tra thông tin với ESE Express về loại hàng gửi, số lượng, quy cách đóng gói, các yêu cầu về nhận, phát. Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao – phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này với ESE Express trước khi gửi hàng.

Ngoài những dịch vụ nêu trên, ESE Express còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm (Economy) thời gian vận chuyển chỉ hết từ 2 đến 5 ngày cho khi vực Châu Á, Châu Âu, 5-7 ngày cho UAE , Châu Phi. Bên cạnh đó những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh của ESE Express sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách về luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ kiểm dịch thực vật, thủ tục tạm xuất tái nhập hàng hóa đi sửa chữa, bảo hành… Chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới Quý khách qua điện thoại hoặc Email.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS 
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
192/56 Nguyen Oanh Street, Ward 17, Go Vap District, HCM City
www.dvchuyenphatnhanh.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.