Chuyển phát nhanh qua Canada nhanh hơn nhờ dịch vụ FedEx Freight

Chuyển phát nhanh qua Canada sẽ dễ dàng hơn để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế cạnh tranh qua biên giới. Canada hiện nay là một ngày gần hơn, nhờ FedEx Freight ® dịch vụ ưu tiên.

Phụ thuộc vào hiệu quả cao của ngày hôm sau (LTL) dịch vụ vận chuyển hàng hóa ít hơn so với xe tải mở rộng của chúng tôi tại một số vị trí giữa Mỹ và Canada. * Giao hàng tiếp theo ngày. Đó là sự hài lòng gần như tức thì cho khách hàng của bạn. Và họ sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

chuyen-phat-nhanh-fedex-vie

Tàu tiếp theo ngày từ nhiều thành phố
Chúng tôi đã mở rộng dịch vụ ngày hôm sau đến Canada từ các địa điểm sau:

Akron, Ohio
Buffalo, NY
Cleveland, Ohio
Erie, Pa
Harrisburg, Pa
Huron, Ohio
Mentor, Ohio
New Stanton, Pennsylvania
Pittsburgh, bang Pennsylvania
Rochester, NY
Syracuse, NY
Youngstown, Ohio
York, Pa
Được chuyên gia tư vấn, không phí phụ thêm
Cần giúp đỡ với câu hỏi về thủ tục giấy tờ hải quan? Muốn sự bảo đảm giám sát lô hàng thêm? Đội vận tải Dịch vụ quốc tế của chúng tôi sẵn sàng để đảm bảo lô hàng LTL của bạn vượt qua biên giới một cách dễ dàng.

Mà không tính phí thêm phí, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho tất cả mọi thứ – từ hỗ trợ với thủ tục giấy tờ để giám sát 24 giờ – vì vậy bạn sẽ trải nghiệm một giao hàng liền mạch của lô hàng của bạn. Chúng ta có thể làm việc với các nhà môi giới của bạn hoặc sắp xếp cho bạn một thông qua FedEx Trade Networks . Môi giới được yêu cầu cho các lô hàng quốc tế.

Không cần phải đăng ký hoặc yêu cầu trợ giúp. Bạn chỉ cần sắp xếp một xe bán tải cho lô hàng vận chuyển hàng hóa của bạn để kích hoạt dịch vụ của chúng tôi. Gọi 0866 833 343  để biết thêm thông tin.

Kiểm tra hải quan thưởng thức nhanh
FedEx Freight là C-TPAT chứng nhận. Đối với bạn, điều này có nghĩa là tất cả các lô hàng bạn gửi phía bắc được giải quyết nhanh thông qua hải quan – công ty của bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Và cấp giấy chứng nhận C-TPAT của chúng tôi cung cấp cho bạn sự an toàn của biết bạn đang giúp chiến đấu chống khủng bố.

Nguồn: fedex.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.