Chuyển Phát Nhanh Đi Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Có phải quý khách đang muốn chuyển phát nhanh đi Nhật Bản và từ Nhật Bản về Việt Nam hàng hóa, tài liệu…., gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản ? Quý khách đang tìm dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản và từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ tại TP HCM? Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam của chúng tôi. Với các dịch vụ : Gửi hàng đi Nhật Bản , nhập hàng từ Nhật Bản về Việt Nam, công ty chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, dịch vụ gửi hàng hóa đi Nhật Bảng uy tín, đảm bảo nhất. Xuất khẩu hàng hóa đi nước Nhật Bản nhanh chóng và giá rẻ.

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản ,Nhập hàng từ Nhật Bản về Việt Nam, chuyển phát nhanh hàng hóa qua Nhật Bản giá rẻ nhất, gửi hàng sang Nhật Bản đảm bảo uy tín tại TP HCM.

chuyen-phat-nhanh-di-nhat-b

Hiện nay Nhật Bản đang là nước phát triển và là một quốc gia nền kinh tế vững mạnh. Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, Quốc gia Nhật Bản đang là một thị trường “màu mỡ” để mở rộng thị trường kinh doanh. Nhu cầu gửi hàng hoá từ Việt Nam sang Nhật Bản cũng gia tăng đáng kể. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, khi mà cả châu Á đang “vội vã” chuyển mình thì mọi hoạt động gửi chuyển phát nhanh là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian vốn là vàng, là bạc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ
Công ty chuyển phát nhanh ESE nhận chuyển phát nhanh các loại tài liệu, hàng hoá gửi đi Nhật Bản, không giới hạn về kích thước, khối lượng.
• Đối với hồ sơ, tài liệu, chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh đi kèm với sự bảo mật tuyệt đối và trao gửi chính xác địa chỉ, đúng thời hạn.

• Đối với các hàng hoá nặng, cồng kềnh, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những giải pháp mà ESE- công ty chuyển phát nhanh hàng đầu của chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả vận chuyển cao mà vẫn tiết kiệm giá thành, thời gian.

• Đối với những linh kiện điện tử hay hàng hoá cần bảo quản đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp đóng gói và vận chuyển an toàn nhất.

Là đại lý lớn của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ. Thậm chí, nhờ vào mức chiết khấu cao mà các hãng Chuyển phát nhanh DHL ưu đãi cho công ty chúng tôi, ESE Express sẵn sàng chia sẻ mức chiết khấu tới khách hàng để giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích cao nhất.

chuyen-phat-di-nhat-ban

– Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật của ESE Express

Khi gửi hàng hoá đi nước ngoài, Quý khách hàng nên quan tâm đến các dịch vụ tiện ích mà các công ty mang lại thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Tại ESE Express, ngoài chi phí vận chuyển giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

• Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

• Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

• Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

• Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

• Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Ngoài chuyển phát nhanh đi Nhật, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: chuyển phát nhanh hoả tốc, chuyển phát nhanh giá rẻ và chuyển phát nhanh hàng nặng.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS 
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
192/56 Nguyen Oanh Street, Ward 17, Go Vap District, HCM City
www.dvchuyenphatnhanh.com

>>>> Xem Thêm: Dịch vụ Chuyển Phát nhanh

>>>> Xem Thêm: Chuyển Phát nhanh đi Trung Quốc

1 reply
  1. Hưng
    Hưng says:

    E muốn chuyển ít đồ qua Nhật, a chị có thể gửi cho e cái báo giá được không ạ. E xin cảm ơn

    Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.