Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ – USA

Trong su thế hội nhập, chuyển phát nhanh hàng hóa tài liệu ra nước ngoài của các tổ chức, công ty Việt Nam, chuyển phát nhanh quốc tế đến thị trường Mỹ luôn chiếm đa số. Và dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ là dịch vụ chuyên tuyến của chúng tôi, cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi Mỹ tối ưu với giá cạnh tranh nhất thị trường.Mỹ là nước có quan hệ song phương về mọi mặt với Việt Nam, Mỹ luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Thêm vào đó,Mỹ là đất nước của nền giáo dục – khoa học hiện đại nhất nhì thế giới, mỗi năm có rất nhiều hồ sơ du học, tài liệu nghiên cứu từ Việt Nam đươc gửi sang Mỹ.

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, quy trình vận chuyển bưu phẩm, hàng hoá, tài liệu đi Mỹ ngày càng trở nên đơn giản và rút ngắn thời gian vận chuyển chỉ còn từ 1 – 4 ngày làm việc.

chuyen-phat-nhanh-di-my

Dịch Vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh ESE nhận chuyển phát các loại tài liệu, hàng hoá gửi đi Mỹ, không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, công ty chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ.

Đồng thời, khi gửi hàng hoá đi nước ngoài, Quý khách hàng nên quan tâm đến các dịch vụ tiện ích mà các công ty mang lại thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Tại ESE Express, ngoài chi phí vận chuyển giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

• Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

• Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

• Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

• Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

• Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

gui hang di my

Ngoài chuyển phát nhanh đi Mỹ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: chuyển phát nhanh hoả tốc, chuyển phát nhanh giá rẻ và chuyển phát nhanh hàng nặng.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS 
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
192/56 Nguyen Oanh Street, Ward 17, Go Vap District, HCM City
www.dvchuyenphatnhanh.com

>>>> Tìm thấy chúng tôi bằng từ khóa : chuyen phat nhanh di my

>>>> Xem Thêm: Chuyển Phát nhanh Quốc Tế

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.