Chuyển Phát Nhanh Đi Hàn Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Có phải quý khách đang muốn chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc và từ Hàn Quốc về Việt Nam hàng hóa, tài liệu…., gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc ? Quý khách đang tìm dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc và từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ tại TP HCM? Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam của chúng tôi. Với các dịch vụ : Gửi hàng đi Hàn Quốc , nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, công ty chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ, dịch vụ gửi hàng hóa đi Hàn Quốcg uy tín, đảm bảo nhất. Xuất khẩu hàng hóa đi nước Hàn Quốc nhanh chóng và giá rẻ.

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc ,Nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, chuyển phát nhanh hàng hóa qua Hàn Quốc giá rẻ nhất, gửi hàng sang Hàn Quốc đảm bảo uy tín tại TP HCM.

chuyen-phat-nhanh-di-han-qu

Hiện nay Hàn Quốc là một Quốc gia đang nổi lên với vị trí là một trong bốn con Rồng châu Á. Đối với Việt Nam chúng ta, Hàn Quốc là một thị trường tiềm năng đồng thời là nhà đầu tư lớn hiện nay. Hàng loạt tập đoàn lớn mạnh của Hàn Quốc như Suzuki,Sam Sung, Lotte, Daiwoo đang phát triển ở Việt Nam trong suốt những năm qua đã kéo theo sự phát triển của nhiều ngành dịch vụ, trong đó có ngành dịch vụ chuyển phát nhanh.

Trong những năm qua nhu cầu gửi hàng hoá, hồ sơ, tài liệu từ Việt Nam sang Hàn Quốc thông qua hình thức chuyển phát nhanh là sự lựa chọn thông minh của các cá nhân,của các công ty, không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn đạt được hiệu quả kinh tế cao và góp phần cho sự phát triển của quý công ty.

gui-hang-di-han-quoc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Công ty chuyển phát nhanh ESE nhận chuyển phát nhanh các loại tài liệu, hàng hoá gửi đi Hàn Quốc, không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT… chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất (từ 1 – 4 ngày làm việc), đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ. Thậm chí, với sự san sẻ mức chiết khấu lớn từ đại lý chúng tôi, chi phí vận chuyển hàng hoá mà khách hàng cần chi trả cũng thấp hơn (có thể lên tới 40%) so với giá công bố của chính hãng.

– Những lợi ích khi lựa chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của công ty chúng tôi

Khi gửi hàng hoá đi nước ngoài, Quý khách hàng nên quan tâm đến các dịch vụ tiện ích mà các công ty mang lại thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Tại ESE Express, ngoài chi phí vận chuyển giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

• Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

• Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

• Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

• Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

• Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Ngoài chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: chuyển phát nhanh hoả tốc, chuyển phát nhanh giá rẻ và chuyển phát nhanh hàng nặng.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS 
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
192/56 Nguyen Oanh Street, Ward 17, Go Vap District, HCM City
www.dvchuyenphatnhanh.com

>>>> Xem Thêm: Dịch vụ Chuyển Phát nhanh

>>>> Xem Thêm: Chuyển Phát nhanh đi Nhật Bản

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.