CHUYỂN PHÁT NHANH DHL MỞ RỘNG DỊCH VỤ ĐƯỜNG SẮT TRUNG QUỐC – CHÂU ÂU

Chuyển phát nhanh DHL vừa ký một thỏa thuận mới cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa đường sắt giữa Trung Quốc và châu Âu thông qua hợp tác chiến lược với United Transport và Logistics Company, một liên doanh giữa OJSC Russian Railways, JSC National Company Kazakhstan Temir Zholy và hãng thuộc sở hữu nhà nước Belarusian Railway.

UTCL, dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối năm nay, sẽ có dịch vụ giao hàng door-to-door thông qua các dịch vụ đường sắt thường xuyên trên tuyến.

chuyen-phat-nhanh-dhl
“Việc Hợp tác mở rộng của DHL sẽ thúc đẩy cho thế mạnh của cả hai bên nhằm phát triển các dịch vụ giao nhận đường sắt trên tuyến Trung Quốc – châu Âu – Trung Quốc, trong đó UTCL cung cấp tất cả các dịch vụ đường sắt tại Nga, Belarus và Kazakhstan, và DHL cung cấp dịch vụ logistics bên thứ ba và giao hàng door-to-door,” ông Steve Huang, CEO của DHL Global Forwarding Trung Quốc cho biết. “Đối với khách hàng, đây sẽ là dịch vụ một chặng, một giá.”

“UTCL sẽ chịu trách nhiệm dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển đường sắt từ ga đến ga,” ông Zhanar Rymzhanova, CEO của UTLC cho biết.

Thỏa thuận được thực hiện sau khi chuyển phát nhanh DHL triển khai các dịch vụ vận chuyển đường sắt có kiểm soát nhiệt độ vào tháng 1 trên tuyến thương mại Trung Quốc – châu Âu

Nguồn: vietnamshiper

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.