Các Điều Khoản Chuyển Phát Nhanh

1. Khai Báo Hải quan xuất hàng và nhập hàng

– TinPhuoc có thể thay mặt Người gửi hàng khai báo, làm các thủ tục Hải Quan trước khi gửi hàng, đảm báo đúng pháp luật hiện hành

-Cần khai báo các giấy tờ, chứng từ hợp lệ theo pháp luật và qui định hiện hành đối với hàng  quý khách muốn gửi cho công ty chuyển phát nhanh chúng tôi, để hoàn tất hồ sơ  để gửi hàng nhanh nhất có thể cho qúy khách, đăc biệt là chuyển phát nhanh quốc tế  .

Khai-bao-hai-quan-cua-Tinph

2. Hàng gửi chuyển phát nhanh không được chấp nhận

– Hàng gửi được phân loại là vật liệu độc hại, hàng hóa nguy hiểm, vật phẩm bị cấm hay bị hạn chế bởi IATA(Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế), ICAO (Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế), các ban nghành chính phủ hay tổ chức liên quan khác.

3. Kiểm Tra hàng chuyển phát nhanh

TinPhuoc có quyền mở và kiểm tra Hàng gửi mà không cần phải thông báo trước cho Người gửi hàng

4. Phí gửi hàng và cách tính cước chuyển phát nhanh

Phí gửi hàng của TinPhuoc được tính theo trọng lượng nào lớn hơn giữa trọng lượng thực tế và trọng lượng theo thể tích qui cân. Hàng gửi được TinPhuoc cân và đo đạc lại để xác định việc tính toán này. Người gửi hàng sẽ thanh toán hay hoàn trả cho TinPhuoc mọi khoản phí gửi hàng

5. Trách nhiệm của TinPhuoc

TinPhuoc ký hợp đồng với Người gửi hàng trên cơ sở trách nhiệm của TinPhuoc được giới hạn hoàn toàn đối với tổn thất trực tiếp và đối với các giới hạn theo kilo/pound. Tất cả các loại tổn thất hay thiệt hại khác đều được loại trừ(bao gồm:thất thoát lợi nhuận, thu nhập, quyền lợi, công việc kinh doanh sau này)cho dù tổn thất và thiệt hại đó là đặc biệt hay gián tiếp, thậm chí TinPhuoc đã được lưu ý về rủi do, tôn thất hay thiệt hại trước đó hay sau khi chấp nhận Hàng gửi được mua bảo hiểm. Nếu Hàng gửi kết hợp vận chuyển bằng đường không, đường bộ hay phương thức vận chuyển khác thì sẽ được giả định rằng mọi tổn thất, thiệt hại xảy ra trong khi vận chuyển bằng đường không trừ khi được chứng minh khác đi.

 

>>>>> Xem Thêm: Nguyên Tắc Gửi Hàng Cần Biết

>>>>> Xem Thêm: Dịch vụ Chuyển Phát nhanh

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.